Trường THPT Can Lộc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Thực hiện Chỉ thị số 800/CT-BGDĐT ngày 24/8/2021 của Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ năm học 2021-2022, ứng phó với tình hình dịch Covid-19 và các văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của Tỉnh Hà Tĩnh, của Sở GDĐT Hà Tĩnh. Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục của nhà trường năm học 2021 - 2022.

Sáng ngày 23/05/2022 Trường THPT Can Lộc long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập trong năm học vừa qua, cùng lúc nhà trường  thực hiện mục tiêu kép vừa dạy học đảm bảo vừa phòng chống dịch bệnh Covid 19 an toàn. Cũng như tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành “Khi tôi 18” cho học sinh khối 12.

Đến dự với hội nghị có sự tham gia của Bác Châu Quang Thanh và các bác trong thường trực Hội phụ huynh nhà trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Phan Đăng Nhân, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo trong BGH, hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại Lễ tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm P.Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện BGH nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022. Với sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của Đảng bộ, Ban giám hiệu, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của đội ngũ CBGV trong toàn Trường, trong năm học 2021 - 2022 thầy và tro trường THPT Can Lộc đã đạt được một số kết quả nhất định. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, bản báo cáo tổng kết cũng chỉ ra một số mặt tồn tại trong công tác hành chính, các hoạt động chuyên môn vẫn cần rút kinh nghiệm…

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi, các phong trào học tập, nền nếp và văn hóa văn nghệ.

Không khí buổi lễ thật sự lắng đọng khi em Nguyễn Thị Thiên Lý học sinh lớp 12A5 - Đại diện cho học sinh khối 12 có bài phát biểu tri ân thầy cô và cha mẹ thật xúc động. Bài phát biểu có đoạn: Cảm ơn Cha Mẹ, Thầy Cô và các bạn vì 3 năm dưới mái trường THPT Can Lộc. Những năm tháng ấy, chúng ta hạnh phúc vô cùng, những thứ ta nắm giữ nhiều hơn thứ phải bỏ ra biết bao nhiêu. Chúng ta sẽ lưu giữ trường THPT Can Lộc trong trái tim mình không phải như một kỷ niệm của quá khứ, mà là một phần tiếp nối mãi trong cuộc đời…Sau bài phát biểu là phần tặng hoa tri ân của học sinh tới thầy cô và cha mẹ học sinh.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy giáo Phan Đăng Nhân - Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà các tập thể và cá nhân giáo viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm học 2021 - 2022. Ghi nhận sự trưởng thành của các em học sinh khối 12 chúc các em khối 12 sức khỏe, bản lĩnh để chuẩn bị đầy đủ cho hành trang mới phía trước.

 

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò trường THPT Can Lộc. Vui mừng vì một năm học nhiều khó khăn, thử thách đã thành công tốt đẹp và tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn trong năm học tới để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

. Trọng Anh - BTĐT

 

 

Tác giả: Trường THPT Can Lộc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 366
Tháng 07 : 1.760
Năm 2022 : 40.308