• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT CAN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi, hào hứng trong Hội khỏe Phù Đổng trường THPT Can Lộc năm học 2020 - 2021.

Ngày 9/11/2020, thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, kế hoạch hoạt động giáo dục của nhà trường và để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh năm học 2020 - 2021, trường THPT Can Lộc tiến hành tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2020 - 2021 thành công.

Đến dự lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng có thầy Đinh Sỹ Cổn - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BCH Đảng bộ - BGH nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh và đặc biệt là sự tham gia của hơn 350 vận động viên trong toàn trường. Phát biểu khai mạc Hội khoẻ phù Đổng, thầy giáo Đinh Sỹ Cổn nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, nhằm tăng cường sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và giảng dạy.

 Thực hiện lời dạy của Bác “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”, trong những năm qua, trường THPT Can Lộc đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tăng cường thể lực, sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu, tổ trọng tài điều hành các trận đấu đều được tập huấn và bồi dưỡng về chuyên môn, các VĐV tập luyện tích cực nên chất lượng chuyên môn các môn thi đấu tương đối cao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy, kịch tính ngập tràn cảm xúc. Các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh, người dân tham gia cổ vũ.

Hội khoẻ Phù Đổng trường THPT Can Lộc lần này là hoạt động TDTT sôi nổi, rộng khắp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu đến từ 30 lớp. Từ kết quả của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, nhà trường sẽ chọn ra 50 vận động viên xuất sắc nhất để tập luyện và tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 với mục tiêu: lọt vào tốp 10 toàn tỉnh khối THPT, được tặng cờ xuất sắc của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh./.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng của nhà trường.

 

Thầy Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội khỏe.

Em Phan Duy Tăng đại diện vận động viên tuyên thệ.

Thầy Nguyễn Tiến Sỹ đại diện tổ trọng tài tuyên thệ.

CÁC NỘI DUNG THI ĐẤU HỘI KHỎE.

.Trọng Anh-BTĐT

 


Nguồn:thpt-canloc-hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website