NHÌN LẠI DẤU ẤN NHIỆM KỲ, TẠI ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT CAN LỘC LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 5/08/2022 các Chi bộ của Đảng bộ trường THPT Can Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội tại các Chi bộ có các đồng có chí Phan Đăng Nhân Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm phó Bí thư Đảng bộ - P. Hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Tý Phó Hiệu trưởng.

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, các Chi bộ trong Đảng bộ Trường THPT Can Lộc đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Chất lượng giáo dục, đào tạo được nâng lên; nề nếp dạy và học được duy trì, kỷ cương học đường được đảm bảo. Tỉ lệ học sinh lưu ban giảm, chất lượng mũi nhọn có bước tiến đáng kể. Đặc biệt, trong nhiệm kì qua nhà trường có nhiều học sinh đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng đạt điểm số cao từ 25 điểm trở lên. Tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm tốt, khá đạt trên 95%; tỉ lệ học sinh trung bình trở lên đạt từ 90 - 95%. Các Chi bộ đã lãnh đạo việc tiếp tục đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học; định hướng nghề nghiệp và phân luồng trong giáo dục phổ thông. Chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo chương trình, kế hoạch giáo dục, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, sinh hoạt chuyên môn theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học. Trong nhiệm kỳ qua có tới 33 lượt đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở; 01 đồng chí đạt giải nhất cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai; 1 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh.

Đại hội các Chi bộ trường THPT Can Lộc lần thứ V nhiệm kỳ 2022 - 2025 có ý nghĩa rất quan trọng, các Chi bộ tập trung chỉ đạo tăng cường công tác dạy và học, nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tiễn, chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện đảm bảo và có hiệu quả việc đổi mới chương trình sách giáo khoa theo Thông tư số 32/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Thông tư số 13/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Can Lộc lần thứ XXXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nghị quyết Đại hội XIII của Đảng nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH tại 03 Chi bộ thuộc Đảng bộ trường THPT Can Lộc nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 09 đồng chí: đồng chí Lê Hải Hoàn được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ 1; đồng chí Trần Lệ Hoa được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ 2; đồng chí Bùi Thị Minh Hương được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ 3; 03 đồng chí được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ và 03 đồng chí là UVBCH chi bộ.

Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường THPT Can Lộc nhiệm kỳ 2022 - 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức trong đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao ý chí, chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn thách thức, ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

.Trọng Anh-ĐUV;BTĐT

Tác giả: Trường THPT Can Lộc