Tuổi trẻ trường THPT Can Lộc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 -2021.

Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên đầu năm học, nhằm kiện toàn tổ chức cũng như đánh giá lại những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX; chiều ngày 26/9 và sáng ngày 27/9/2020, Đoàn trường THPT Can Lộc long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Huyện đoàn Can Lộc; Thầy giáo Đinh Sỹ Cổn, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng thầy cô trong Đảng ủy, BGH, Hội đồng sư phạm; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn các đơn vị phối hợp trên địa bàn và các đại biểu các trường THPT trong huyện.

 Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Huyện đoàn Can Lộc  phát biểu tại Đại hội

 

Thầy giáo Đinh Sỹ Cổn, Bí tư đảng bộ - hiệu trưởng phát biểu.
 

Đại hội đã nghe Đ/c Phạm Trọng Anh  - Phó bí thư đoàn trường trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2021 báo cáo đã nêu bật những kết quả toàn diện mà đoàn trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới, nhất là tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Can Lộc. Đại hội đã được nghe 3 bản tham luận đến từ các chi đoàn 12A1, 12A4, 11A1,,. Các ý kiến tham luận đã nêu được thực trạng, giải pháp của ĐVTN về các vấn đề như: Phương pháp học tập và định hướng nghề nghiệp cho ĐVTN; Giải pháp về bạo lực học đường và văn hóa sử dụng mạng xã hội – Giải pháp nâng cao đa dạng các hhoatj động Đoàn và câu lạc bộ đội nhóm nhằm phát huy phẩm chất năng lực cho ĐVTN trường THPT Can Lộc.Đại biểu tham gia bỏ phiếu tại Đại hội
 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Huyện đoàn Can Lộc  và thầy giáo Đinh Sỹ Cổn – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021, nhất là công tác giáo dục, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, kỹ năng sống; hướng nghiệp, khởi nghiệp cho ĐVTN. Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học qua, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, đang đề nghị Trung ương Đoàn tặng bằng khen cho Đoàn trường. Ban tổ chức Đại hội cũng tiến hành tặng quà chia tay đồng chí bí thư Trịnh Xuân Lĩnh không tái cử vào BCH khóa mới. Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2020 – 2021 gồm 17 đồng chí.

 

 


 Tặng hoa cho đc không tái cử vào BCH - và các đ/c có thành tích xuất sắc tích xuất sắc trong nhiệm kỳ.

 Ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 - 2021 tại Đại hội
 

Có thể nói rằng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Can Lộc lần thứ 58 nhiệm kỳ 2020 – 2021 là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ 2019 – 2020, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới cũng như thích ứng với diễn biến tình hình mới của dịch bệnh covit19.

Một số hình ảnh tại đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

 

.Trọng Anh - BTĐT

Nguồn: thpt-canloc-hatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 158
Tháng 09 : 4.249
Năm 2021 : 153.711