Trường THPT Can Lộc tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT, ANTT trong trường học.

An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông.

Thực hiện kế hoạch các hoạt động giáo dục đầu năm, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường THPT Can Lộc; Thực hiện theo các hoạt động chủ điểm trong năm học; Sáng thứ hai, ngày 07/09/2020  trường THPT Can Lộc kết hợp với công an Huyện Can Lộc tuyên truyền, giáo dục pháp luật an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học” cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà và học sinh toàn trường.

Qua buổi tuyên truyền với mục đích phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT, ANTT; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT, ANTT trong trường học.

Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em.

Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông. Sau buổi tuyên truyền đại diện giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường và học sinh ký cam kết ATGT.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.

.Trọng Anh

Nguồn: thpt-canloc-hatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 119
Tháng 10 : 6.158
Năm 2021 : 162.283