Trường THPT Can Lộc tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 và quyên góp ủng hộ “Tết vì bạn nghèo” nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục nhà trường năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020  trường THPT Can Lộc  long  trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập trong học kỳ qua, tìm ra những tồn tại cần khắc phục và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021 và phát động quyên góp “ Tết vì bạn nghèo” nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Đến dự với hội nghị có sự tham gia của Bác Phan Huy Canh và các bác trong thường trực Hội phụ huynh nhà trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Đinh Sỹ Cổn, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo trong BGH, hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại Lễ sơ kết, kết thầy giáo Đinh Sỹ Cổn Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện BGH nhà trường đã đọc báo cáo  Sơ kết học kì I tổng kết những kết quả đã thực hiện trong học kỳ I vừa qua. Với sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của Đảng bộ, Ban giám hiệu, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của đội ngũ CBGV trong toàn Trường, học kỳ I năm học 2020 - 2021, nhà trường đã đạt được một số kết quả nhất định trong lộ trình thực hiện chiến lược phát triển mới trong thời gian tới. Đồng thời xây dựng và điểu chỉnh, bổ sung thêm một số nhiệm vụ cụ thể trong kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2020 - 2021, phù hợp với đặc điểm, thực tiễn của nhà trường. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, bản báo cáo sơ kết cũng chỉ ra một số mặt tồn tại trong công tác hành chính, các hoạt động chuyên môn vẫn cần rút kinh nghiệm…

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Đinh Sỹ Cổn - Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà các tập thể và cá nhân giáo viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong học kỳ vừa qua và triển khai nhiệm vụ, phương hướng thực hiện cho học kì tới nhằm hoàn thành xuát sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tại buổi lễ Đoàn trường phát động, quyên góp trong toàn thể CBGV và học sinh nhà trường được 21.640.000đ ủng hộ “Tết vì bạn nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”. Nhằm động viên hổ trợ kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Trao thưởng cho HSG tỉnh khối 12

Trao thưởng cho GV có sáng kiến kinh nghiệm năm học 2020 - 2021