• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT CAN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Can Lộc tổ chức chuyên đề "Hào khí thanh niên xung phong Việt Nam"

Sáng ngày 20 tháng 06 Đoàn trường THPT Can lộc kết hợp với tổ Sử - Địa - GDCD tổ chức thành công chuyên đề "Hào khí thanh niên xung phong Việt Nam"

Sáng ngày 20 tháng 06 Đoàn trường THPT Can lộc kết hợp với tổ Sử - Địa - GDCD tổ chức thành công chuyên đề "Hào khí thanh niên xung phong Việt Nam".

Tham gia chuyên đề có Thầy giáo Trần Văn Tý - Phó  hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm - Phó hiệu trưởng, toàn thể giáo viên tổ Sử - Địa - GDCD và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các chi Đoàn khối 10 và 11. 

 Qua b uổi sinh hoạt tất cả đoàn viên thanh niên được theo dõi phóng sự "Huyền thoại thanh niên xung phong Việt Nam"
Tiếp đến chương trình là sự tham gia của 09 ĐVTN đến từ 03 đội chơi: Đồng Lộc, Khe Giao và Linh Cảm đã trải qua 03 phần thi hết sức thú vị và hấp dẫn. Kết quả cuối cùng giải nhất thuộc về Đội Đồng Lộc, giải nhì đội Khe Giao, giải ba thuộc về đội Linh Cảm
Qua buổi sinh hoạt chuyên đề "Hào khí thanh niên xung phong Việt Nam" nhằm mục đích:

 Tuyên truyền, giới thiệu lịch sử truyền thống vẻ vang của lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam nói chung và thanh niên xung phong Hà Tĩnh nói riêng;
Nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, ĐVTN về những cống hiến, hy sinh, vai trò của lực lượng Thanh niên xung phong trong các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần giáo dục thế hệ cán bộ, đoàn viên lòng yêu nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.
Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thế hệ thanh niên xung phong; thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân đối với đóng góp, hy sinh của các lớp cựu thanh niên xung phong các thời kỳ.

Một số hình ành hoạt động chuyên đề

.Trọng Anh


Nguồn:thpt-canloc-hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website