• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT CAN LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CAN LỘC TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

          Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2018, Trường THPT Can Lộc tưng bừng tổ chức các môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng cấp […]

          Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2018, Trường THPT Can Lộc tưng bừng tổ chức các môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019. Nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho học sinh nhà trường.

Sau lời phát biểu khai mạc của Thầy giáo Đinh Sĩ Cổn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và lời tuyên thề của thầy Nguyễn Tiến Sĩ – Tổ trưởng tổ trọng tài các môn thi đấu đã diển ra sôi nổi quyết liệt. Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” .

Hội khỏe đã thực sự thành công, tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Với sự cố gắng của mỗi vận động viên và ý thức thi đấu nghiêm túc, Ban tổ chức Hội khỏe đã tuyển chọn được những em học sinh có năng khiếu TDTT ở các lĩnh vực để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh môn thi đấu Hội khỏe Phù đổng 


Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.

.Trọng Anh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website