Đoàn viên Đoàn trường THPT Can Lộc sôi nổi hào hứng với lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021,  nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ các chi Đoàn cũng như triển khai các hoạt động đầu năm học. Chiều ngày 10 -11/9/2020 Đoàn trường THPT Can Lộc tỏ chức tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn cho đội ngũ đoàn viên cốt cán đến từ 30 chi Đoàn.

Lớp tập huấn với mục đích bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ nâng cao năng lực hoạt động cho các Đoàn viên. Thông qua buổi tập huấn các bạn Đoàn viên  được trang bị kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể, tổ chức các trò chơi nhỏ với không gian lớp học hoặc ngoài trời và hoạt động dân vũ tập thể.

Cũng qua buổi tập huấn này các bạn đoàn viên được hướng dẫn cách thức, quy trình tổ chức Đại hội cho đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, đặc biệt là các bạn khối 10 mới bước vào môi trường THPT còn chưa hiểu rõ về quy trình, cách tổ chức một Đại hội chi đoàn.

Với mục đích bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ thì qua đây cũng nhằm gắn kết đội ngũ cán bộ các chi đoàn cũng như chia sẻ kinh nghiệp lãnh đạo, tổ chức hoạt động của các Chi đoàn trong nhà Trường. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn và công tác thanh niên trong nhà Trường.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn và Đại hội chi đoàn.

. Trọng Anh

Nguồn: thpt-canloc-hatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 119
Tháng 10 : 6.156
Năm 2021 : 162.281