Ấm áp chương trình “Noel san sẻ yêu thương” ở trường THPT Can Lộc và trao thưởng cuộc thi “Sáng tạo KHKT Thanh thiếu niên năm 2021”

Ấm áp chương trình “Noel san sẻ yêu thương” ở trường THPT Can Lộc và trao thưởng cuộc thi “Sáng tạo KHKT Thanh thiếu niên năm 2021”

Giáng sinh là thời khắc để mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, để chia sẻ và gửi trao yêu thương. Nhằm góp phần chia sẻ những yêu thương, đem niềm vui ấm áp đến cho học sinh công giáo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

Sáng 23/12, BCH Đoàn trường THPT Can Lộc tổ chức chương trình “Noel san sẻ yêu thương”. Tham dự chương trình có Thầy giáo Phan Đăng nhân- Bí thư Đảng bộ , Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm- Phó BT Đảng bộ, Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường. Phát biểu tại chương trình, đại diện Đảng ủy- Ban giám hiệu thầy giáo Phan Đăng Nhân gửi tới toàn thể các cán bộ, giáo viên, học sinh công giáo của nhà trường lời chúc mừng giáng sinh an lành, ấm áp. Mong muốn các cán bộ, giáo viên học sinh công giáo sống tốt đời đẹp đạo và nổ lực vươn lên trong học tập và công tác.

Đây là một trong chuỗi hoạt động của BCH Đoàn trường trong dịp lễ Noel nhằm động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia tích cực hoạt động.

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao quà cho học sinh công giáo tiêu biểu.

 

Cũng sáng ngày 23/12/2021 sau hơn một tháng phát động cuộc thi “Sáng tạo KHKT Thanh thiếu niên năm 2021” BTC cuộc thi đã nhận được 35 sản phẩm của các chi Đoàn tham gia cuộc thi. Trải qua 2 vòng thi BTC trao thưởng các sản phẩm đạt giải:

 

 

1 Giải Nhất: Sản phẩm “Máy sát khuẩn tự động” – Chi đoàn 10A5

1 Giải Nhì: Sản phẩm “Máy phun thuốc tự động bằng năng lượng Mặt trời” – Chi đoàn 10A2

3 giải ba: Sản phẩm “Máy chống trộm” – Chi đoàn 10A3

Sản phẩm “Nồi tái chế” – Chi đoàn 10A7

Sản phẩm “Đèn đường thông minh” – Chi đoàn 11A4

4 Giải Khuyến Khích:

Sản phẩm “Máy bơm mini” – Chi đoàn 11A5

Sản phẩm “Tên lửa nước” – Chi đoàn 11A8

Sản phẩm “Hương muỗi” – Chi đoàn 10A1

Sản phẩm “Đèn học”, “Mô hình trường học” – Chi đoàn 12A7

Một số hình ảnh trao thưởng cuộc thi.

 . Trọng Anh - BTĐT

Nguồn: thpt-canloc-hatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 313
Hôm qua : 101
Tháng 01 : 7.177
Năm 2022 : 7.177